ความเปลี่ยนแปลง ของ Pizza Hut และโปรโมชั่นถาดแรก 199 ถาดที่สองเพียง 99!

สวัสดีครับวันนี้หมวดหมีจะมารีวิวพิซซ่าของ ทาง Pizza Hut พิซซ่าหมวกแดง 1150 ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีครับ

ในช่วงนี้ใครหลายคนคงเห็นบ่อย ๆ ในโฆษณาช่องทางต่าง ๆ ว่า Pizza Hut ได้ทำปรับปรุงแบรนด์ด้วยการ เพิ่มหน้าให้เยอะขึ้น ! แถมพ่วงด้วยโปรโมชั่น ถาดแรกเริ่มที่ 199 บาท ถาดที่ 2 เพียง 99 บาท ! ถึง 30 ส.ค. 59

แต่ แต่ แต่ 199 นี่คือหมายความว่า หน้า Topping ปกติ และขนาดไซส์ M นะครับ เช่นฮาวายเอียน เป็นต้นนะครับ ถ้าเป็น มีทซูพรีม หรือ ซีฟู้ดเอกซ์ตรีม แบบนี้ ก็จะบวก เข้าไปอีก 100 บาท ตามราคาแต่ละหน้าครับ

หลายคนอาจจะหัวหมอ สั่งฮาวายเอียน ถาดแรก ถาดต่อมา 99 บาท คงเป็นหน้าอะไรก็ได้… อันนี้ทาง Pizza Hut เขาก็ดักทางมาแล้วครับ ถ้าหน้าพิเศษ ก็ต้องเพิ่มอีก 100 บาท ก็จะเป็น 398 บาท

แต่ แต่ แต่ (รอบ 2) ถ้าเราสั่งหน้า พิเศษ 299 บาท ถาดที่ 2 เราก็จะสามารถ สั่งถาด 299 ในราคา 99 บาทเช่นกัน
ดังนั้น ถ้าคิดจะสั่งหน้าพิเศษและอยากกินให้คุ้ม ก็ให้สั่งหน้า 299 เหมือนกัน ถ้าไม่อยากเปลืองเงินมากกินประหยัด ๆ ก็แนะนำให้สั่งหน้า 199 มาทั้ง 2 ถาด ราคารวมก็จะเพียง 298 บาท เท่านั้นครับ

เอาหละ… ว่ากันด้วยเรื่องโปรโมชั่นมามากพอแล้ว มาลองดูกันบ้างว่าไอ้ที่ทาง Pizza Hut เขาเปลี่ยนแปลงปรับปรุงเนี่ยมันเป็นยังไง? อร่อยขึ้นและหน้าเยอะขึ้นจริงไหม? ลองมาดูครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

อันนี้ของผมสั่ง หน้าซีฟู้ดเอ๊กตรีมขอบแป้งหนา กับฮาวาเอียนขอบแป้งบาง ที่สั่งฮาวายเอียนทั้ง ๆ ที่ราคาถาด 2 มันถูกกว่า ก็เพราะว่า…

แฟนอยากกินครับ

ต่อให้มันไม่คุ้มแค่ไหน เราก็ต้องสั่งเอาใจแม่บ้านจริงไหมละครับ? 555+

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูกันแบบเต็ม ๆ กับหน้าซีฟู้ดเอ๊กซ์ตรีม พบว่าหน้า Topping เขาให้มาเยอะจริงครับ อัดแน่นมาก ดูจากรูปก็คงไม่ต้องบรรยายมาก และหน้าชีส ขอบชีสก็แน่นครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ภาพระยะใกล้ กับหน้าซีฟู้ดเอ๊กซ์ตรีม หน้าแน่น ชีสแน่น โบกหน้ามาหนามากจริงๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ลองกัดดูแล้วนุ่มมากครับ กุ้งก็มา หอยก็มา ชีสก็มา ไม่มีกั๊กจริง ๆ ตัวขอบหนานุ่มก็นุ่มสมชื่อ ชอบครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูกันที่หน้าฮาวายเอี้ยนขอบบาง อุดมไปด้วยแฮมเนื้อนุ่ม กับสับปะรด สมคำโฆษณา ราคาเหมือนที่คุยจริงๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูความอุดมของแฮม กับส่วนประกอบอื่น ๆ เยอะมากจริง ๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับแป้งบางกรอบ อาจจะไม่ได้มีกลิ่นแบบร้านเตาถ่าน แต่ก็ถือได้ว่าเป็นแป้งที่กรอบจริง ๆ ครับ เหมาะสำหรับหน้าพวกเนื้อ เป็นส่วนประกอบ เวลากัดแล้วจะรู้สึกถึงรสชาติบนหน้าพิซซ่า เต็ม ๆ

สรุป

Pizza Hut ไม่ได้โฆษณาเกินจริงเลยครับ หน้าบนพิซซ่ามันล้นจริง ๆ เป็นการปรับปรุงทั้งสูตรแป้ง และสูตรหน้า ที่ถือว่าเป็นการพัฒนา และกระตุ้นยอดขายได้ดีมาก ๆ เพราะคุณภาพคับถาด ลองสั่งมาทานกันดูครับผม

ยิ่งตอนนี้ Pizza Hut ราคาถูกลง ถาดแรกจากราคา 299 เหลือ 199 บาท ถาดที่ 2 แค่ 99 บาท เลือกได้ทั้งหนานุ่มและบางกรอบ (โปรโมชั่น คุ้มกว่า 1 แถม 1) ถึง 30 ส.ค. นี้ (สั่งออนไลน์ท่านั้น)

ไม่ต้องเสียเวลานั่งรถ ลงเรือไปหาของอร่อยกิน เพียงแค่สั่งออนไลน์ที่www.pizzahut.co.th ของอร่อยก็มาส่งถึงที่ ทำไว ส่งไว อิ่มไว ไม่ต้องออกจากบ้าน นอนตีพุง หลับสบายยยย~

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s